Ramato bhamato jaay - રમતો ભમતો જાય - Gujarati garba lyrics

Ramato bhamato jaay - રમતો ભમતો જાય - Gujarati garba lyrics

 


રમતો ભમતો જાય - Gujarati garba lyrics



રમતો ભમતો જાય , આજ માંનો ગરબો ઘુમતો જાય ,

ઘુમતો ઘુમતો જાય , આજ માંનો ગરબો ઘુમતો જાય ,

પહેલે તે ગરબે અંબેમાં નીસર્યા..

લળી લળી લાગુ પાય , આજ માંનો ગરબો ઘુમતો જાય ,

બીજે તે ગરબે બહુચરમાં નીસર્યા..

સાથે છે સખીઓનો સાથ , આજ માંનો ગરબો ઘુમતો જાય ,

ત્રણ ભુવન માં ગરબા ને જોતા ,

દેવો હૈયે હરખાય , આજ માંનો ગરબો ઘુમતો જાય ,

ગરબા ને જોતા બાળકડા આજે ,

ગાંડા ઘેલા થઈ જાય , આજ માંનો ગરબો ઘુમતો જાય ,

ગરબા ને દીવડે સુરજ ને ચંદ્ર ,

અંબેમાં ફરી ફરી ગાય , આજ માંનો ગરબો ઘુમતો જાય ,

કેશવ ભવાની માં દ્વારે પધાર્યા ,

અભાગી ગુણલા ગાય , આજ માંનો ગરબો ઘુમતો જાય ,

રમતો ભમતો જાય , આજ માંનો ગરબો ઘુમતો જાય ,

 



Ramato bhamato jaay - Gujarati garba lyrics


Ramato bhamato jaay , Aaj maa no garbo ghumato jaay ,

Ghumato ghumato jaay , Aaj maa no garbo ghumato jaay ,

Pahele te garbe ambe maa nisarya ....

Ladi ladi lagu paay , Aaj maa no garbo ghumato jaay ,

Bije te garbe bahuchar maa nisarya ....

Sathe chhe sakhiyo no saath , Aaj maa no garbo ghumato jaay ,

Tran bhuvan ma garba ne jota ....

Devo haiye harakhay , Aaj maa no garbo ghumato jaay ,

Garba ne jota badakada aaje ....

Ganda ghela thai jaay , Aaj maa no garbo ghumato jaay ,

Garba ne divade suraj ne chandra ....

Ambe maa fari fari gaay , Aaj maa no garbo ghumato jaay ,

Keshav bhavani maa dware padharya ....

Abhagi gunala gaay , Aaj maa no garbo ghumato jaay ,

Ramato bhamato jaay , Aaj maa no garbo ghumato jaay ,

Post a Comment

0 Comments