Khodiyar chhe jogmaya mamadiya ni - ખોડીયાર છે જોગમાયા મામડીયા ની - Gujarati garba lyrics

Khodiyar chhe jogmaya mamadiya ni - ખોડીયાર છે જોગમાયા મામડીયા ની - Gujarati garba lyrics

 


ખોડીયાર છે જોગમાયા મામડીયા ની - Gujarati garba lyrics



ખોડીયાર છે જોગમાયા મામડીયા ની ,

             ખોડીયાર છે જોગમાયા ...

રાજપરે આઈ ખોડીયાર બિરાજતા , પરચા અનેરા દેતા ,

             મામડીયા ની ખોડીયાર છે જોગમાયા ...

માજી ને દ્વારે માનતાઓ આવતી , ઘી લાપસી ના ખાણા ,

             મામડીયા ની ખોડીયાર છે જોગમાયા ...

માજી ને દ્વારે વાંઝીયાઓ આવતા , વાંઝીયા ને પુત્ર દેનારી ,

             મામડીયા ની ખોડીયાર છે જોગમાયા ...

માજી ને દ્વારે નિર્ધનીયા આવતા , નિર્ધન ને ધન દેનારી ,

             મામડીયા ની ખોડીયાર છે જોગમાયા ...

માજી ને દ્વારે આંધળોઓ આવતા , આંધળા ને આંખો દેનારી ,

             મામડીયા ની ખોડીયાર છે જોગમાયા ...

માજી ને દ્વારે પાંગળાઓ આવતા , પાંગળા ને પગ દેનારી ,

             મામડીયા ની ખોડીયાર છે જોગમાયા ...

માજી ને દ્વારે કોઢિયાઓ આવતા , કોઢિયા ને કાયા દેનારી ,

             મામડીયા ની ખોડીયાર છે જોગમાયા ...

માજી ને દ્વારે દુખિયા ઓ આવતા , દુખિયા ના દુ:ખ હરનારી ,

             મામડીયા ની ખોડીયાર છે જોગમાયા ...

માજી ને દ્વારે બાળકો રે આવતા , બાળકો ને દર્શન દેનારી ,

             મામડીયા ની ખોડીયાર છે જોગમાયા ...

 


Khodiyar chhe jogmaya mamadiya ni - Gujarati garba lyrics



Khodiyar chhe jogmaya mamadiya ni ,

Khodiyar chhe jogmaya ....

Rajpare aai khodiyar birajata , Parcha anera deta ,

Mamadiya ni khodiyar chhe jogmaya ....

Maaji ne dware manatao aavti , ghee Lapsi na khana ,

Mamadiya ni khodiyar chhe jogmaya ....

Maaji ne dware vanjiyao aavta , Vanjiya ne putra denari ,

Mamadiya ni khodiyar chhe jogmaya ....

Maaji ne dware nirdhaniya aavta , Nirdhan ne dhan denari ,

Mamadiya ni khodiyar chhe jogmaya ....

Maaji ne dware andhadao aavta , Andhada ne aankho denari ,

Mamadiya ni khodiyar chhe jogmaya ....

Maaji ne dware pangalao aavta , Pangala ne pag denari ,

Mamadiya ni khodiyar chhe jogmaya ....

Maaji ne dware kodhiyao aavta , Kodhiya ne kaya denari ,

Mamadiya ni khodiyar chhe jogmaya ....

Maaji ne dware dukhiyao aavta , Dukhiya na dukh harnari ,

Mamadiya ni khodiyar chhe jogmaya ....

Maaji ne dware balako re aavta , balako ne darshan denari ,

Mamadiya ni khodiyar chhe jogmaya ....




Post a Comment

0 Comments