Ho rude garbe rame chhe devi ambika-હો રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા-Garba Lyrics for Navratri

Ho rude garbe rame chhe devi ambika-હો રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા-Garba Lyrics for Navratri
Ho rude garbe rame chhe devi ambika-હો રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા-Garba Lyrics for Navratri



Ho rude garbe rame chhe devi ambika


હો રૂડે ગરબે રમે છે દેવી અંબિકા રે ...
હે પાય વાગે છે ઘૂઘરી ના ખમકા રે ...
                        હો રૂડે ગરબે રમે છે ....
હે બ્રમ્હલોક માંથી બ્રહ્મા જોવા આવિયા રે ,
હે સાથે દેવી બ્રમ્હાણી ને લાવીયા રે ..
                                 હો રૂડે ગરબે રમે છે ....
હે વિષ્ણુલોક માંથી વિષ્ણુ જોવા આવિયા રે ,
હે સાથે દેવી લક્ષ્મીજી ને લાવીયા રે ..
                        હો રૂડે ગરબે રમે છે ....
હે કૈલાશ માંથી મહાદેવ જોવા આવિયા રે ,
હે સાથે દેવી પાર્વતીજી ને લાવીયા રે ..
                        હો રૂડે ગરબે રમે છે ....
હે નાગલોક માંથી નાગદેવ જોવા આવિયા રે ,
હે સાથે સર્વે નાગણીઓ ને લાવીયા રે ..
                        હો રૂડે ગરબે રમે છે ....



Ho rude garbe rame chhe devi ambika re ,
He pay vage chhe ghughari na khamaka re ..
Ho rude garbe rame chhe ...
He bramhalok mathi bramha jova aaviya re ,
He sathe devi bramhani ne laviya re ..
Ho rude garbe rame chhe ...
He vishnu lok mathi vishnu jova aaviya re ,
He sathe devi lakhshmi ji ne laviya re ..
Ho rude garbe rame chhe ...
He kailash mathi mahadev jova aaviya re ,
He sathe devi parvati ji ne laviya re ..
Ho rude garbe rame chhe ...
He naaglok mathi nagdev jova aaviya re ,
He satthe sarve naganiyo ne laviya re ..
Ho rude garbe rame chhe ...




Post a Comment

0 Comments