Ek vaar bolu ke be vaar bolu-એક વાર બોલું કે બે વાર બોલું -aarvachin navratri garba


એક વાર બોલું કે બે વાર બોલું કે ત્રણ વાર બોલું ઓ માં,
                    માં તમે ગરબે રમવા આવજો...
ગરબે રમવા આવજો માડી, દર્શન દેવા આવજો,
ઉતારા દેશું રે માં તને મેડી ના મોલના,
એકવાર આવીને મારે મંદિરીયે ઉતારા કરતા જાવ,
                    માં તમે ગરબે રમવા આવજો...
ભોજન દેશું રે મા તને મોંઘા તે ભાવતા,
એકવાર આવીને મારે મંદિરીયે ભોજન કરતા જાવ,
                    માં તમે ગરબે રમવા આવજો...



Ek vaar bolu ke be vaar bolu



Ek vaar bolu ke be vaar bolu ke tran vaar bolu oo maa,
maa tame garbe ramva aavjo...
garbe ramva aavo madi, darshan deva aavjo,
utara deshu re ma tane medi na mol na,
ekvaar aavine mare mandiriye utara karta jav,
maa tame garbe ramva aavjo...
bhojan deshu re maa tane mongha te bhavta,
ekvaar aavine mare mandiriye bhojan karta jaav,
maa tame garbe ramva aaavjo...




Post a Comment

0 Comments