Aadhya shakti tujane namu re-આદ્ય શક્તિ તુજને નમું રે -navratri old garba


આદ્ય શક્તિ તુજને નમું રે બહુચરા, ગણપત લાગુ પાય.
દિન જાણી ને દયા કરો બહુચરા મુખે માગુ તે થાય
                    આદ્ય શક્તિ તુજને નમું રે...
વાણી આપો ને પરમેશ્વરી રે બહુચરા ગુણ તમારા ગવાય,
ચોસઠ બેની મળી સામટી રે બહુચરા માનસરોવર જવાય,
                    આદ્ય શક્તિ તુજને નમું રે...
સર્વે મળી કીધી સ્થાપના રે બહુચરા ધરાવ્યો બહુચર નામ,
સામ સામા બે ઓરડા રે બહુચરા સોનુ ઘડે સોનાર,
                    આદ્ય શક્તિ તુજને નમું રે...
શુંભ નિશુંભ ને હાથે હણ્યા રે બહુચરા બીજા અનેક અસુર,
રક્તબીજ ને તમે માર્યા રે બહુચરા રક્ત ચલાવ્યા પુર,
                    આદ્ય શક્તિ તુજને નમું રે...
જોવા તે મરઘા બોલાવીયા રે બહુચરા દૈત્ય તણા પેટમાય.
ખડી માથે ખોડા કર્યો રે બહુચરા સ્ત્રી માથે પુરુષ,
                    આદ્ય શક્તિ તુજને નમું રે...
હૈયુ નથી જોને હાલતું યે બહુચરા કઠણ આવ્યો કાળ,
ધરમ ગયો ધરણી ધસી રે બહુચર પુણ્ય ગયું પાતાળ.
કર જોડી ને વિનવું રે બહુચરા વલ્લભ તારો દાસ,
ચરણ પખાળ તુજને નમું રે બહુચર પુરી આસ,
                    આદ્ય શક્તિ તુજને નમું રે...



Aadhya shakti tujane namu re


Aadhya shakti tujane namu re bahuchara, ganapat lagu paay.
din jani  ne daya karo bahuchara mukhe magu te hay,
Aadhya shakti tujane namu...
vani aapo ne parameshwari re bahuchara gun tamara gavay,
sochath beni mali samati re bahuchara mansarovar javay,
Aadhya shakti tujane namu...
sarve mali kidhi sthapana re bahuchara dharavyo bahuchar naam,
sam sama be orada re bahuchara sonu ghade sonar,
Aadhya shakti tujane namu...
shumbh nishumbh ne hathe hanya re bahuchara bija anek asur,
raktabij ne tame marya re bahuchara rakt chalavya pur,
Aadhya shakti tujane namu...
jova te margha bolaviya re bahuchara daitya tana petmaay,
khadi mathe khoda karyo re bahuchara stree mathe purush,
Aadhya shakti tujane namu...
haiyu nathi jone haltu ye bahuchara kathan aavyo kal,
dharam gayo dharani dhasi re bahuchhar punya gayu patal.
kar jodi ne vinavu re bahuuchara vallabh taro daas,
charan pakhal tujane namu re bahuchar puri aas,
Aadhya shakti tujane namu...


Post a Comment

0 Comments