Uncha uncha re maadi tara - ઊંચા ઊંચા રે માડી તારા - Gujarati garba lyrics

Uncha uncha re maadi tara - ઊંચા ઊંચા રે માડી તારા - Gujarati garba lyrics

 



ઊંચા ઊંચા રે માડી તારા - Gujarati garba lyrics



ઊંચા ઊંચા રે માડી તારા ડુંગરા રે લોલ ,

કે ડુંગર ઉપર ટહુકે ઝીણા મોર ,

કે ગરબે રમવા આવજો રે લોલ , ઊંચા ઊંચા ...

પહેલો પત્ર રે પાવાગઢ મોકલ્યો રે લોલ ...

કે દેજો મારી કાળકા માંને હાથ ,

કે ગરબે રમવા આવજો રે લોલ , ઊંચા ઊંચા ...

બીજો પત્ર રે આબુગઢ મોકલ્યો રે લોલ ...

કે દેજો મારી અંબા માંને હાથ ,

કે ગરબે રમવા આવજો રે લોલ , ઊંચા ઊંચા ...

ત્રીજો પત્ર રે શંખલપુર મોકલ્યો રે લોલ ...

કે દેજો મારી બહુચર માંને હાથ ,

કે ગરબે રમવા આવજો રે લોલ , ઊંચા ઊંચા ...

ચોથો પત્ર રે આરાસુર મોકલ્યો રે લોલ ...

કે દેજો મારી આરાસુરી માંને હાથ ,

કે ગરબે રમવા આવજો રે લોલ , ઊંચા ઊંચા ...

પાંચમો પત્ર રે ચોટીલા મોકલ્યો રે લોલ ...

કે દેજો મારી ચામુંડા માંને હાથ ,

કે ગરબે રમવા આવજો રે લોલ , ઊંચા ઊંચા ...

 



Uncha uncha re maadi tara - Gujarati garba lyrics




Uncha uncha re maadi tara dungara re lol ....

Ke dungar upar tahuke jina mor ,

Ke garbe ramva aavjo re lol, Uncha uncha ....


Pahelo patra re pavagadh mokalyo re lol ....

Ke dejo mari kalaka maa ne haath ,

Ke garbe ramva aavjo re lol , Uncha uncha ....


Bijo patra re aabu gadh mokalyo re lol ....

Ke dejo mari amba maa ne haath ,

Ke garbe ramva aavjo re lol , Uncha uncha ....


Trijo patra re shankhalpur mokalyo re lol ....

Ke dejo mari bahuchar maa ne haath ,

Ke garbe ramva aavjo re lol , Uncha uncha ....


Chotho patra re aarasur mokalyo re lol ....

Ke dejo mari aarasuri maa ne haath ,

Ke garbe ramva aavjo re lol , Uncha uncha ....


Panchnmo patra re chotila mokalyo re lol ....

Ke dejo mari chamunda maa ne haath ,

Ke garbe ramva aavjo re lol , Uncha uncha ....







Post a Comment

0 Comments