Saathiya puravo dware - સાથીયા પુરાવો દ્વારે - Gujarati garba lyrics


 


 સાથીયા પુરાવો દ્વારે - lyrics



સાથીયા પુરાવો દ્વારે , દીવડા પ્રગટાવો રાજ ,

આજ મારે આંગણે , પધારશે માં પાવાવાળી ,

જય અંબે માં , જય અંબે માં , જય જય અંબે ,

વાંઝીયા નું મેણું ટાળી રમવા રાજકુમાર દે માં ,

                    ખોળા નો ખુંદનાર દે ...

કુંવારી કન્યા ને માડી મનગમતો ભરથાર દે માં ,

                    પ્રીતમજી નો પ્યાર દે ...

નિર્ધન ને ધન ધાન આપે , રાખે માડી સહુની લાજ ,

આજ મારે આંગણે , પધારશે માં પાવાવાળી ....

કુમ કુમ પગલા ભરશે , માડી સાતે પેઢી તરશે , (૨)

આધ્યશક્તિ માં પાવાવાળી જનમ જનમ હરશે પાડા , (૨)

દૈ દૈ તાળી ગાઓ આજ વાજિંત્રો વગડાવો રાજ ,

આજ મારે આંગણે , પધારશે માં પાવાવાળી ....




Saathiya puravo dware - Lyrics



Saathiya puravo dware , Diwada pragtavo raaj ,

Aaj mare aangane , Padharshe ma pava vadi ,

Jay Ambe jay ambe maa , jay ambe maa, jay ambe maa ,

vanjiya nu menu tadi ramva rajkumar de maa ,

Khola no khundnar de ....

Kunvari kanya ne maadi mangamto bharthar de maa ,

Pritamji no pyaar de ....

Nirdhan ne dhan aape , Rakhe maadi sahuni laaj ,

Aaj mare aangane , Padharshe ma pava vadi ....

Kum kum pagala bharshe , maadi saate pedhi tarse , (2)

Aadhya shakti maa pava vadi janam janam harse paada , (2)

Dai dai taali gaavo aaj vajintro vagadavo raaj ,

Aaj mare aangane , Padharshe ma pava vadi ....






Post a Comment

0 Comments