Range rame aanande rame - રંગે રમે આનંદે રમે - Gujarati garba lyrics

Range rame aanande rame - રંગે રમે આનંદે રમે - Gujarati garba lyrics

 


રંગે રમે આનંદે રમે - Gujarati garba lyrics



રંગે રમે આનંદે રમે રે , આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,

આદિત્યે આવિયા અલબેલી , મંડપ માં મતવાલા રે ભમે ,

રંગે રમે આનંદે રમે રે , આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,

સોળ શણગાર માને અંગે સુહાવે , હીરલા રતન માને અંગે સમે ,

                    આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,

મંગળવારે માજી છે ઉમંગમાં , ચાચર આવીને ગરબે રમે ,

                    આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,

બુધવારે માજી બેઠા વિરાજે , રસ વિલાસ માએ ગાયો છે ,

                    આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,

ગુરુવારે માં ગરબે રમે છે , ચંદન પુષ્પ તે માને ગમે ,

                    આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,

શુક્રવારે માજી ભાવ ધારી ને , હેતે રમે તે માને ગમે ,

                    આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,

શનિવારે મહાકાળી થયા છે, ભક્ત ભોજન માને ગમતા જમે ,

                    આજ નવદુર્ગા રંગે રમે ,

વલ્લભ કહે માને ભાવે ભજો , ને રાસ વિલાસ ગાયો સૌએ અમે ,

                    આજ નવદુર્ગા રંગે રમે..

                   


Range rame aanande rame -  Gujarati garba lyrics


Range rame aanande rame re , Aaj navdurga range rame , 

Aaditye aaviya albeli , Mandap ma matavala re bhame ,

Range rame aanande rame re , Aaj navdurga range rame ,

Sod shanagar maa ne ange suhave , Hirala ratan maa ne ange same ,

Aaj navdurga range rame ,

Mangalvare maaji chhe umanga ma , Chachar aavine garbe rame ,

Aaj navdurga range rame ,

Budhvare maaji betha viraje , Ras vilas maaye gayo chhe ,

Aaj navdurga range rame ,

Guruvare maa garbe rame chhe , Chandan pushp te maa ne game ,

Aaj navdurga range rame ,

Shukravare maaji bhav dhari ne , Hete rame te maa ne game ,

Aaj navdurga range rame ,

Shanivare mahakali thaya chhe , Bhakt bhojan maa ne gamta jame ,

Aaj navdurga range rame ,

Vallabh kahe maa ne bhave bhajo , Ne raas vilas gayo sahuye aame ,

Aaj navdurga range rame ,





Post a Comment

0 Comments