Mediye melyo sona no bajothiyo - મેડીએ મેલ્યો સોનાનો બાજોઠીયો - Gujarati Garba Lyrics

Mediye melyo sona no bajothiyo - મેડીએ મેલ્યો સોનાનો બાજોઠીયો - Gujarati Garba Lyrics

 


મેડીએ મેલ્યો સોનાનો બાજોઠીયો - Gujarati Garba Lyrics



મેડીએ મેલ્યો સોનાનો બાજોઠીયો ,

માં તારો સોના રૂપા નો બાજોઠીયો ,

પહેલી તે પોળમાં પેસતા રે સમા સોનીડાના હાટ જો ,

સોનીડો લાવે રૂડા ઝૂમણાં રે મારી અંબામાં ને કાજ જો ,

અંબિકા તારા તે ચોકમાં ઉડે અબીલ ગુલાલ ...

       મેડીએ મેલ્યો સોનાનો બાજોઠીયો ...,

બીજી તે પોળમાં પેસતા રે સમા વાણીડાના હાટ જો ,

વાણીડો લાવે રૂડા ચુંદડી રે મારી ખોડીયાર માં ને કાજ જો ,

ખોડીયાર માં તારા તે ચોકમાં ઉડે અબીલ ગુલાલ ...

       મેડીએ મેલ્યો સોનાનો બાજોઠીયો ....,

ત્રીજી તે પોળમાં પેસતા રે સમા મણીયારા ના હાટ જો ,

મણિયારો લાવે રૂડા ચૂડલા રે મારી કાલીકા માં ને કાજ જો ,

કાલીકા માં તારા રે ચોકમાં ઉડે અબીલ ગુલાલ ...

       મેડીએ મેલ્યો સોનાનો બાજોઠીયો ....,

ચોથી તે પોળમાં પેસતા રે સમા માળીડા ના હાટ જો ,

માળીડો લાવે રૂડા ફૂલડાં રે મારી રાંદલ માં ને કાજ જો ,

રાંદલ માં તારા તે ચોકમા. ઉડે અબીલ ગુલાલ ...

       મેડીએ મેલ્યો સોનાનો બાજોઠીયો ...,





Mediye melyo sona no bajothiyo - Gujarati Garba Lyrics



Mediye melyo sona no bajothiyo ,
Maa taro sona rupa no bajothiyo ,
Paheli te pod ma pesta re sama sonida na haat jo ,
Sonido lave ruda zhumana re mari ambe maa ne kaaj jo ,
Ambika tara te chok ma ude abil gulal ....
Mediye melyo sona no bajothiyo ....

Biji te pod ma pesta re sama vanida na haat jo ,
Vanido lave rudi chundadi re mari khodiyar maa ne kaaj jo ,
Khodiya maa tara te chok ma ude abil gulal ....
Mediye melyo sona no bajothiyo ....

Triji te pod ma pesta re sama maniyara na haat jo ,
Maniyaro lave ruda chudala re mari kalika maa ne kaaj jo ,
Kalika maa tara re chok ma ude abil gulal ....
Mediye melyo sona no bajothiyo ....

Chothi te pod ma pesta re sama madida na haat jo ,
Madido lave ruda fulada re mari randal maa ne kaaj jo ,
Randal maa tara te chok ma ude abil gulal ....
Mediye melyo sona no bajothiyo ....




Post a Comment

0 Comments