Kum kum kera pagle maadi garbe - કુમ કુમ કેરા પગલે માડી ગરબે - Gujarati garba Lyrics

Kum kum kera pagle maadi garbe - કુમ કુમ કેરા પગલે માડી ગરબે - Gujarati garba Lyrics




કુમ કુમ કેરા પગલે માડી ગરબે - Gujarati garba Lyrics



કુમ કુમ કેરા પગલે માડી ગરબે રમવા આવ ,

             કે માડી ઘણી ખમ્મા , ખમ્મા ...

ચાચર કેરા ચોકે માડી ગરબે રમવા આવ ,

             કે માડી ઘણી ખમ્મા , ખમ્મા ...

ચાલો સહિયર જઈયે ચાચર ચોકમા રે લોલ ,

દિવડો પ્રગટાવી માના ગોખમાં રે લોલ ,

આરાસુરી માત આવ્યા આંગણે રે લોલ ,

સામૈયું તે માનું કરીએ તોરણે રે લોલ ,

જય ભવાની જય ભવાની બોલીએ રે લોલ ,

વ્હાલ ના વાદળમાંથી તું પ્રેમ સદા વરસાવ ,

             કે માડી ઘણી ખમ્મા , ખમ્મા ...

કુમ કુમ કેરા પગલે માડી ગરબે રમવા આવ ,

ઢમ ઢમ ઢોલીડા તાલ દેજો રે લોલ ,

ઘૂમી ઘૂમી ગરબો સૌએ લેજોરે લોલ ,

સાથીયા પુરાવો ઘરને આંગણે રે લોલ ,

અસવારી તે માની વધે શોભતી રે લોલ ,

જય ભવાની જય ભવાની બોલીએ રે લોલ ,

ઘરના આંગણીયા માં આવી મંદિર તું સર્જાવ ,

             કે માડી ઘણી ખમ્મા , ખમ્મા ...

કુમ કુમ કેરા પગલે માડી ગરબે રમવા આવ ,

             કે માડી ઘણી ખમ્મા , ખમ્મા ...





 Kum kum kera pagle maadi garbe - Gujarati garba Lyrics



Kum kum kera pagle maadi garbe ramva aav ,

Ke maadi ghani khamma , Khamma ....

Chachar kera choke maadi garbe ramva aav ,

Ke maadi ghani khamma , Khamma ....

Chalo sahiyar jaiye chachar chokma re lol ,

Diwdo pragtavi maana gokh ma re lol ,

Aarasuri maat aavya aangane re lol ,

Samaiyu te maanu kariye torane re lol ,

Jay bhavanu jay bhavani boliye re lol ,

Vahal na vadad mathi tu prem sada varsav ,

Ke maadi ghani khamma , Khamma ....

Kum kum kera pagle maadi garbe ramva aav ,

Dham dham dholida taal dejo re lol ,

Ghumi ghumi garbo sau lejo re lol ,

Sathiya puravo ghar ne aangane re lol ,

Asvari te mani vadhe sobbhti re lol ,

Gharna aanganiya ma aavi mandir tu sarjav ,

Ke maadi ghani khamma , Khamma ....

Kum kum kera pagle maadi garbe ramva aav ,

Ke maadi ghani khamma , Khamma ....





Post a Comment

0 Comments