Aaj no chandaliyo mane - આજનો ચાંદલીયો મને - Gujarati garba lyrics

Aaj no chandaliyo mane - આજનો ચાંદલીયો મને - Gujarati garba lyrics

 


આજનો ચાંદલીયો મને - Gujarati garba lyrics



આજનો ચાંદલીયો મને લાગે બહુ વ્હાલો ,

કહી દો સુરજ ને કે ઉગે નહિ ઠાલો ,

તારા રે નામનો છેડ્યો એક તારો ,

હું તારી મીરા તું ગિરધર મારો ,

આજ મારે પીવો છે , પ્રીતિ નો પ્યાલો

કહી દો સુરજ ને કે ઉગે નહિ ઠાલો ,

આપણ બે અજાણ્યા પરદેશી પંખી ,

આજ મળ્યા જુગ જુગ નો સથવારો ઝંખી ,

જો જો વિખાય નહિ શમણા નો માળો ,

કહી દો સુરજ ને કે ઉગે નહિ ઠાલો ,

દો રંગી દુનિયા ની કેડી કાંટાળી ,

વસમી છે વાટ કેમ ચાલુ સંભાળી

લાગે ના ઠોકર જો હાથ તમે ઝાલો ,

કહી દો સુરજ ને કે ઉગે નહિ ઠાલો



Aaj no chandaliyo mane - Gujarati garba lyrics


Aaj no chandaliyo mane lage bahu vahalo ,
Kahi do suraj ne ke uge nahi thalo ,

Tara re namno chedyo ek taro ,
Hu tari mira tu girdhar maro ,
Aaj mare pivo chhe , priti no pyalo ,
Kahi do suraj ne ke uge nahi thalo ,

Aapan be ajanya pardeshi pankhi ,
Aaj malya jug jug no sathvaro jankhi ,
Jo jo vikhay nahi shamna no mado ,
Kahi do suraj ne ke uge nahi thalo ,

Do rangi duniya ni kedi kantadi ,
Vasami chhe vaat kem chalu sambhadi ,
Laage na thokar jo hath tame jhalo ,
Kahi do suraj ne ke uge nahi thalo...




Post a Comment

0 Comments