Ek vanjari julan julti'ti-એક વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી’ તી-aarvachin garba

Ek vanjari julan julti'ti-એક વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી’ તી-aarvachin garba



એક વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી તી,
મારી અંબેમાના ઝુલણા ઝૂલતી’ તી.
માં એ પહેલે પગથીયે પગ મુક્યો,
માની પાની સમાણા નીર મોરી માત ;
             વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી તી... ,
માં એ બીજે પગથીયે પગ મુક્યો,
માની ઘુટણ સમાણા નીર મોરી માત ;
             વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી તી... ,
માં એ ત્રીજે પગથીયે પગ મુક્યો,
માની ઢીચણ સમાણા નીર મોરી માત ;
             વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી તી... ,
માં એ ચોથે પગથીયે પગ મુક્યો,
માની સાથળ સમાણા નીર મોરી માત ;
             વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી તી... ,
માં એ પાંચમે પગથીયે પગ મુક્યો,
માની કેડ સમાણા નીર મોરી માત ;
             વણઝારી ઝૂલણા ઝૂલતી તી... ,

Ek vanjari julan julti'ti



Ek vanjari julan julti'ti,
mari ambe maa na julana julti'ti.
maa e pahele pagathiye pag mukyo,
maani paani samana neer mori maat;
vanjari julan julti'ti...,
maa e bije pagathiye pag mukyo,
maani ghutan samana neer mori maat;
vanjari julan julti'ti...,
maa e treeje pagathiye pag mukyo,
maani dhichan samana neer mori maat;
vanjari julan julti'ti...,
maa e chothe pagathiye pag mukyo,
maani saathal samana neer mori maat;
vanjari julan julti'ti...,
maa e paanchme pagathiye pag mukyo,
maani ked samana neer mori maat;
vanjari julan julti'ti...,



Post a Comment

0 Comments