Chapti bhari chokha-ચપટીભરી ચોખા -Navratri garba lyrics

Chapti bhari chokha-ચપટીભરી ચોખા -Navratri garba lyrics
Chapti bhari chokha-ચપટીભરી ચોખા -Navratri garba lyrics



ચપટીભરી ચોખા ને ઘી નો છે દીવડો
શ્રીફળ ની જોડ લઈને રે,
હાલો હાલો પાવાગઢ જઈએ રે,
                    ચપટી ભરી ચોખા ને...
સામેની પોળે થી માળીડો આવે,
ગજરા ની જોડ લઈને રે,
હાલો હાલો પાવાગઢ જઈએ રે,
                    ચપટી ભરી ચોખા ને...
સામેની પોળે થી સોનીડો આવે,
ઝુમ્મર ની જોડ લઈને રે,
હાલો હાલો પાવાગઢ જઈએ રે,
                    ચપટી ભરી ચોખા ને...
સામેની પોળે થી કુંભારી આવે,
ગરબા ની જોડ લઈને રે,
હાલો હાલો પાવાગઢ જઈએ રે,
                    ચપટી ભરી ચોખા ને...
સામેની પોળે થી સુથારી આવે,
બાજોટ ની જોડ લઈને રે,
હાલો હાલો પાવાગઢ જઈએ રે,
                    ચપટી ભરી ચોખા ને...
સામેની પોળે થી જોષીડો આવે,
ચુંદડી ની જોડ લઈને રે,
હાલો હાલો પાવાગઢ જઈએ રે,
                    ચપટી ભરી ચોખા ને...

Chapti bhari chokha


Chapti bhari chokha ne ghee no chhe divado
shreefal ni jod lai ne re,
halo halo pavagadh jaiye re,
chapti bhari chokha ne...
sameni pode thi madido aave,
gajra ni jod laine re,
halo halo pavagadh jaiye re,
chapti bhari chokha ne...
sameni pode thi sonido aave,
zummar ni jod laine re,
halo halo pavagadh jaiye re,
chapti bhari chokha ne...
sameni pod thi kumbhari aave,
garba ni jod laine re,
halo halo pavagadh jaiye re,
chapti bhari chokha ne...
sameni pod thi suthari aave,
bajot ni jod laine re,
halo halo pavagadh jaiye re,
chapti bhari chokha ne...
sameni pod thi joshido aave,
chundadi ni jod laine re,
halo halo pavagadh jaiye re,
chapti bhari chokha ne...





Post a Comment

0 Comments